สูตรย้อมสีผมธรรมชาติ เคล็ดลับดีๆ

เซรั่มปลูกผม จะมาเล่าเกี่ยวกับเรื่องผมหงอกก่อนวัย ผมหงอกยังไม่ทันอายุเกิน 30 เลยต้องออกซะแล้วก็จะมีผมหงอกขึ้นเร็วมากอาจจะเป็นจากพันธุกรรมและไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเมื่อเกิดผมหงอกขึ้นก็จะต้องย้อมผมตลอด เพราะอายุ 30 ต้นๆ 32 33 การย้อมผมการย้อมผมมันก็มากขึ้นเรื่อยๆยอมทุก 3 สัปดาห์เลยหลังจากย้อมไปในทุกครั้งก็จะมีผมหงอกที่ขึ้นมาตามโคนแสดงให้เห็นเป็นสีขาวซึ่งนอกชัดเจนมันทำให้เราขาดความมั่นใจเพื่อจะให้ปิดผมหงอกและผมที่เกิดขึ้นมาใหม่ ย้อมผมด้วยเคมีตลอดผมเริ่มแห้งเสียมากมากผมขาดน้ำหนักไม่มีสปริงอารมณ์เหมือนหนังยางที่มันขาดและเสียลูกผมแห้งมากหรอกตอนนั้นผมเสียแต่ก็ไม่คิดอะไรมากค่ะเน้นสวยไว้ก่อน ก็จำเป็นเพราะว่าก็อยากสวยอ่ะค่ะช่วงนั้นก็เปลี่ยนสีผมไปตามแฟชั่น ช่วงประมาณ 35 36 อันนี้ผมหงอกเริ่ม 50% ละกันย้อมผมด้วยเคมีตลอดหลายปี ทำให้ผมเสียและผมร่วง ทำให้ผมร่วงเป็นกำๆ เห็นได้ชัดตอนเส้นผมร่วงไหลลงท่อน้ำสามารถกลับมาเป็นกำ ผมร่วงมาก ผมบางลง ใจเสียเลยค่ะนึกว่าจะหัวล้าน เซรั่มปลูกผม

เวลาที่เดินผมก็ร่วงตามพื้นก็จะคิดว่าตัวเองเป็นเรื่องปกติเวลามีปัญหาผมร่วงทะลุเป็นธรรมชาติ พอดีได้ทำความสะอาดพื้นบ้านเองก็เลยเห็นเส้นผมร่วงมากๆกวาดไปแล้วมันก็ยังมีรูปอยู่ก็ทักตกใจก็นิ่งนอนใจไม่ได้ก็พยายามที่จะหลีกเลี่ยงสารเคมีจะไม่ยอมผมก็ไม่ไหวแน่นอนเกรงว่าจะกลายเป็น นางพญาผมขาว จึงได้พยายามสอบหาที่จะมาดูแลเส้นผมที่จะมาดูแลเส้นผมย้อมผมไม่ให้เสียบุคลิกไม่มีผมขาวเห็นเพราะเป็นเช่นนั้นก็ไม่สามารถหายากย้อมผมจากธรรมชาติในท้องตลาดได้จริง เซรั่มปลูกผมไม่เหมือนที่เขาโฆษณาเลยเหมือนของเขาเนเชอรัลดีอย่างนั้นอย่างนี้

จึงได้คิดค้นสมุนไพรย้อมผมจากธรรมชาติที่แท้จริงขึ้นมาเองเป็นเซรั่มปลูกผมผลิตภัณฑ์สมุนไพรขึ้นมาตัวนึง ผสมผสานจากองค์รวมศูนย์ไทยจากต่างประเทศและภายด้วยไม่ว่าจะเป็น ทองพันชั่ง กะเม็ง ชาเขียว อัญชัน ใ บบัวบก ใบหมี่ ที่เราศึกษา ไม่ได้ปลานิลเป็นสารสกัดนะคะเท่านั้นจะได้ไม่ต้องบัตรกากใบอะไรที่ไม่ใช่สารสำคัญค่ะ เน้นๆเล่นของสารสกัดไม่ใช่จะเอาแค่สมุนไพรที่เป็นตัวมาหมักบนผมจึงทำการสกัดเพราะมันจะต้องใช้เยอะมากมากถึงจะได้สารสำคัญออกมาเพียงพอกับการเกิดประสิทธิภาพแล้วค่อยนำมาหมักรวมบนผมปรากฏว่าใช้ดีมากเลยใช้แมลงเนี่ยคือผมที่งอกเนี่ยติดสีทำให้ทำให้ผมไม่หงอก เซรั่มปลูกผมทำให้ผมติดทนง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผมหงอกนั้นน้อยลงผมร่วงก็น้อยลงอาการคันศีรษะก็หายไป

ตอนแรกก็นึกว่าหัวจะล้านชะแล้วเพราะถุงแตกแล้วทำให้โมชั่นกินเหล็กเข้าไปเลยนะคะพอได้เซรั่มปลูกผมหมักผมสูตรที่คิดค้นขึ้นอาการต่างๆ ก็ดีขึ้นมากเลยค่ะผมที่งอกออกมาใหม่ก็มีนะคะคนก็ยังมีผมขาวอยู่แต่ก็รู้สึกดีขึ้นแล้วจำเป็นต้องยอมและมรรควิธีการของเราต่อไปสมุนไพรที่ดีและได้ตอบรับที่ดีด้วยแล้วสุขภาพเส้นผมมีค่ะอาการผมที่ร่วมก็หายไปสุขภาพเส้นผมก็ดีขึ้นมากๆเลยค่ะร้านน้ำหอมทุกร้านที่เคยเข้าไปก็จะชมว่าผมเราดีขึ้นดีกว่าผมที่ทำสีผมคนอื่นมากเลยซึ่งหมายถึงว่าเรากับผมดีขึ้นไม่ว่าจะยอมแล้วก็เพิ่งลงไปในตัว ลอนเส้นผมก็จะเด้งมากเลยค่ะวิธีการย้อมผมด้วยตัวเองแต่แต่ก็มีการย้อมผมที่จะบอกเพิ่มเติมนะคะซึ่งสามารถเป็นไปได้ในสมุนไพรซึ่งนั่นก็คือน้ำผึ้งแท้และกาแฟค่ะจะช่วยเรื่องดีท็อกเส้นผม และหนังศีรษะเพิ่มเติมขึ้นด้วยและยังทำให้ตัวสีให้เติมตัวกาแฟก็จะเป็นโทนสีน้ำตาลมากขึ้นเพราะถ้าเพิ่มของตัวเอง Essenceขึ้นไป สั่งซื้อเซรั่มปลูกผมได้ที่ shampoobuasrifah

เซรั่มปลูกผม ผักโขม

ผักโขม มีประโยชน์อย่างไรช่วยทำให้ผมยาวขึ้นและแก้ปัญหาผมหงอกโดยนำผักผลสดมาบดหมักทิ้งไว้แล้วล้างออกทำเป็นประจำทำให้ผมกลับมาดกดำขึ้น

ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้ เป็นส่วนผสมของเซรั่มปลูกผม ปัญหาผมหงอกก่อนวัยที่เกิดจากความเครียดและการขาดสารอาหารจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ต่อไปเพราะว่าว่านหางจระเข้สมุนไพรใกล้ตัวชนิดนี้ช่วยบำรุงเส้นผมและผมเงางามอยู่เสมอลด การเกิดผมขาวได้วิธีการนำมาใช้ก็ไม่ยากเพียงนำน้ำวุ้นของว่านจระเข้มาหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีไม่ต้องล้างออกทำทุกครั้งหลังสระผมและคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแน่นอนค่ะ

แบ่งปันให้เพื่อนๆ ของคุณ